GÓC PHỤ HUYNH

Sự kiện EIJIKO

mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 ngày hội sách Ehon 2022

Ngày hội sách Ehon 2022

𝟭𝟵.𝟬𝟳.𝟮𝟬𝟮𝟮 Ngày hội Sách Ehon với sự hiện diện của Cô Lê Thị Phương Quyên – dịch giả đầu sách “Giáo dục không la mắng”.

Xem chi tiết »

Kiến thức chăm dưỡng trẻ

Giáo dục mầm non Nhật Bản

Nhật ký EIJIKO

EIJIKO là một trong mười trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam được tiếp nhận chương trình SEL (Social Emotional Learning – tài trợ bởi Sanford Harmony), phát triển trí thông minh cảm xúc và kỹ năng xã hội cho các cô giáo và em bé EIJIKO.

Từ 2021, EIJIKO lĩnh hội từ Đại Học EMORY Hoa Kỳ để tiếp nối phát triển SEE LEARNING (Social Emotional & Ethical Learning) tại Việt Nam dành cho đối tượng Cha Mẹ. Chương trình Học hỏi Kỹ năng Xã hội, Thông minh Cảm xúc và Đạo đức đã được tổ chức tại EIJIKO Parenting định kỳ hằng tuần/ hằng tháng, giúp Ba Mẹ cân bằng cảm xúc và hướng dẫn em bé phát triển trí thông minh cảm xúc và đạo đức.

EIJIKO Radio

Chuyên mục EIJIKO RADIO dành tặng bé những câu chuyện tuổi thơ mỗi đêm trước giờ đi ngủ, bên cạnh các chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm Cha Mẹ cho quý phụ huynh, thủ thỉ yêu thương như một người bạn đồng hành trên hành trình chăm dưỡng con thơ.

Tiếng nói Phụ Huynh Học Sinh

Thông báo

FAQ

Sau khi tốt nghiệp EIJIKO Kindergarten, trẻ em sẽ được chuẩn bị tốt cho bất kỳ môi trường giáo dục nào, dù là trường học Việt nam hay quốc tế, bởi chương trình chăm dạy của chúng tôi hỗ trợ toàn diện cho bé triển nở thành công với sự tự tin tự lập, tự học tự đắc, tư duy & sáng tạo. Những điều này sẽ giúp trẻ thành công trong việc học tập trong tương lai.

Chúng tôi tổng hợp đầy đủ danh sách các cột mốc phát triển của bé. Dựa trên đó, các Giáo viên sẽ thực hiện các hoạt động chăm dưỡng và dạy dỗ phù hợp với từng độ tuổi và ghi nhận lại các bước tiến bộ của bé. Những thông tin này thường xuyên được cập nhật đến Quý Phụ Huynh. Ngoài ra, EIJIKO KINDERGARTEN tổ chức định kỳ những hoạt động dành cho Ba Mẹ cùng tham gia với cô trò để tối đa hoá sự hỗ trợ kịp thời cho sự phát triển của bé.

EIJIKO Kindergarten được xây dựng với chuẩn mực:

1. Ngoài vật liệu được chọn lựa đúng chuẩn mầm non trong xây dựng, các chi tiết an toàn khác cũng được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ: ổ điện, cửa ra vào, thang chống trượt, góc cạnh bàn ghế, kệ tủ,…Thiết bị đồ dùng, balo phản quang, chất liệu vải đồng phục cũng được chọn lựa kỹ lưỡng và thiết kế đặt biệt riêng.

2. Về sơ cấp cứu: Tất cả Giáo viên và bảo mẫu của chúng tôi được đào tạo sơ cấp cứu. Chúng tôi có đủ vật dụng cấp cứu, đài phát thanh khẩn cấp, đèn pin và các vật dụng quan trọng khác. Chúng tôi thực hành định kỳ các cuộc tập trận về hỏa hoạn và tổ chức cho trẻ học PCCC tại Sở cảnh sát thành phố.

Chúng tôi chấp nhận trẻ em nói bất kỳ ngôn ngữ nào. Ngôn ngữ chính tại Trường là Tiếng Việt; nhưng ngoài ra bé còn được học Anh Văn với Giáo viên Bản ngữ vào các buổi chiều trong tuần và đặc biệt là các bé được làm quen cả Tiếng Nhật qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống với sự giảng dạy và hỗ trợ của các Giáo viên Nhật Bản và Việt nam.

Thưa không! Chúng tôi rất vui được hỗ trợ trẻ em và gia đình trong việc đào tạo “toilet training” là giai đoạn đặc biệt quan trọng đối với việc bé tập điều tiết và phát triển tính kỹ luật, điều hoà nhân cách về sau. Chúng tôi không có chính sách độ tuổi để mặc tã/ tã lót, và làm việc cùng với cha mẹ khi con họ sẵn sàng để bắt đầu vào giai đoạn đào tạo này.

Chúng tôi cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng, lành mạnh mỗi ngày, được cung cấp bởi The Carterers, có các lựa chọn thay thế có sẵn cho trẻ em có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt. Dị ứng thực phẩm không phải là một hạn chế đối với việc ghi danh. Chúng tôi rất vui lòng trao đổi với quý phụ huynh học sinh về các thông tin của bé để có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Chúng tôi rất vui được tiếp đón và trao đổi với PHHS về nhu cầu đặc biệt của em bé và những gì chúng tôi có thể hỗ trợ cho em.

EIJIKO luôn có khu vực thuận lợi cho phụ huynh học sinh đậu xe đưa và đón bé ngay trong khuôn viên luôn được bảo vệ an toàn.

“EIJIKO có những chế độ đặc biệt hỗ trợ các PHHS đón bé vì công việc muộn từ 16:30pm~18:00pm kèm ăn nhẹ buổi chiều. Các ngày thứ bảy, EIJIKO dành cho các hoạt động kết nối chất lượng cho gia đình, các workshop dành riêng cho PHHS, đồng thời bé được vui chơi an toàn thú vị tại trường.”

EIJIKO tọa lạc yên tĩnh và an toàn trong lòng khu dân cư với đầy đủ tiện ích cây xanh hài hoà cho bé.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!