Giới thiệu trường Mầm non Anh Nhi Hạnh

Giáo viên mầm non Nhật Bản

Mầm non EIJIKO cung cấp môi trường giáo dục chuẩn mực, không chỉ bao gồm cơ sở vật chất an toàn hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mà là môi trường nơi cả Ba Mẹ lẫn Giáo viên sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên sự phát triển đủ đầy nâng bước con thành nhân.

1. Về ý nghĩa

EIJIKO tiếng Việt nghĩa là ANH NHI HẠNH – là HẠNH ANH NHI thuần tính trong sáng, nhân ái và riêng biệt của mỗi đứa trẻ tự khi được tượng hình và chào đời.

2. Về sứ mệnh

EIJIKO Kindergarten chính là khu vườn hạnh phúc trẻ thơ – nơi nuôi dưỡng HẠNH ANH NHI của con, lòng nhân ái và trí tuệ được nảy mầm và lớn lên. Các con triển nở nội tại, tự tin tự lập, tự học tự đắc và sẽ thành nhân với đủ đầy thể lực, trí lực, tâm lực, là những con người hạnh phúc và được yêu thương.

EIJIKO cam kết tiên phong trong việc tạo dựng một nền giáo dục tích cực, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ. Từ đó, giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng nền tảng học tập trọn đời để trở thành những người có tư duy độc lập, tinh thần hợp tác và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

3. Về phương pháp giáo dục

EIJIKO Kindergarten cung cấp môi trường giáo dục chuẩn mực chất lượng Nhật Bản từ cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, đến giáo trình và phương pháp chăm dưỡng. Đội ngũ giáo viên được đào tạo thường xuyên.

EIJIKO luôn đồng hành cùng Cha Mẹ trong các hoạt động, cùng nhau kiến tạo nên môi trường đủ đầy cho trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời quan trọng nhất đời người.

4. Đội ngũ giáo viên

Niềm tự hào lớn nhất của trường Mầm non Anh Nhi Hạnh chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, yêu thương và sáng tạo của trường. Trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục trẻ em. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

EIJIKO Kindergarten tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết tài năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được EIJIKO xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực. Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của EIJIKO đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của bé, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo, đội ngũ giáo viên EIJIKO không những chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác mà còn nỗ lực nghiên cứu học hỏi các phương pháp giáo dục Mầm non tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại EIJIKO.

5. Hội đồng cố vấn

Shogakukan – Shueisha Productions (ShoPro) là hệ thống giáo dục Nhật Bản thành lập với sự kết hợp của hai tập đoàn lớn Shogakukan và Shueisha (Hai trong số ba tập đoàn xuất bản giáo dục lớn nhất Nhật Bản), đều trực thuộc tập đoàn xuất bản Hitotsubashi Group. Hơn 3 năm, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, điều hành hệ thống nhà trẻ, đào tạo tổng hợp lứa tuổi mầm non đến cấp một.

Giáo dục mầm non Nhật Bản

6. Về tour tham quan

Tham quan và cho Bé trải nghiệm miễn phí tuần đầu tiên là bước chuẩn bị quan trọng để Ba Mẹ tìm hiểu thực tế về môi trường chuẩn mực Nhật Bản phù hợp cho sự phát triển của Bé. Tại đây, Ba Mẹ sẽ được quan sát hoạt động của Bé, chế độ sinh hoạt chăm dưỡng chu đáo, tận tình giàu tình yêu thương từ các cô giáo tại EIJIKO…

Chắt lọc kỹ lưỡng từ tinh hoa Nhật Bản và phối hợp cùng một số phương pháp chất lượng khác trên thế giới, chương trình chăm dưỡng bé của EIJIKO được xây dựng riêng phù hợp nền tảng giáo dục truyền thống cho trẻ Việt.

Giáo dục mầm non Nhật Bản

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!