Hành trình trưởng thành của các mầm non EIJIKO

Mỗi đứa trẻ sẽ có những thành tựu phát triển và cách tiếp cận giáo dục khác nhau qua từng giai đoạn, từng lứa tuổi. Bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận ra sự trưởng thành rõ rệt của các bé lứa tuổi mẫu giáo khi học tại trường EIJIKO.

Các bé mầm non trưởng thành thế nào khi đến với EIJIKO?

Đó là câu hỏi mà khi EIJIKO chưa được hình thành thì chính những người sáng lập luôn băn khoăn và trăn trở làm thế nào để những đứa trẻ khi được sinh ra đều có quyền bình đẳng và thụ hưởng những gì tốt đẹp nhất, được tiếp cận những tinh hoa giáo dục chắt lọc tốt nhất. Chính vì vậy, một ngôi nhà EIJIKO đã được ra đời với sứ mệnh đặc biệt là “Chăm dưỡng mầm non Việt bằng tinh hoa Nhật Bản”. Hiện nay, có rất nhiều trường cũng đã mang về cho trường mình những phương pháp giáo dục tiên tiến. Vậy thì những đứa trẻ của EIJIKO có sự khác biệt gì so với những đứa trẻ khác?

mam-non-uy-tin

Đón nhận sự khác biệt và nâng đỡ sự phát triển riêng của từng trẻ

Nếu không có sự trải nghiệm, không tiếp cận trực tiếp, không đồng hành cùng với EIJIKO thì các ba mẹ sẽ không thể nào cảm nhận được những thành tựu phát triển của con qua từng giai đoạn, từng lứa tuổi.

Trường mầm non Anh Nhi Hạnh – EIJIKO Kindergarten đã trưởng dưỡng, nâng đỡ từng đứa trẻ để trẻ phát triển toàn diện về tâm hồn, sự hợp tác, độc lập, thân thiện đối với cuộc sống và mọi người xung quanh. Như bé Phương Minh, bé Gia Hân và bé Bảo Duy,… Các con đều là những cô bé, cậu bé đầu tiên của EIJIKO được ba mẹ đưa đến trường làm quen trong tâm trạng đầy những lo lắng không biết cô giáo có chăm sóc con chu đáo hay không, rồi làm thế nào để cô có thể nắm bắt được tâm sinh lý của con,… nhưng qua từng ngày, từng tháng dưới sự chăm sóc, hướng dẫn của các cô giáo EIJIKO, tạo điều kiện cho các con được phát huy tính cách, sở thích, năng khiếu, bản chất riêng của mình thì các con đã trưởng thành và trở thành những cô bé, cậu bé mạnh dạn, tự tin – tự lập, tự học – tự đắc, có tinh thần hợp tác với trái tim ấm áp đầy yêu thương.

trường mầm non uy tín hồ chí minh

Bồi dưỡng trí thông minh cảm xúc cho trẻ

Những đứa trẻ ở trường EIJIKO không những được học những kiến thức, kỹ năng về phát triển Tâm – Trí – Lực mà còn được rèn luyện về sự tử tế trong giao tiếp, học cách lắng nghe – chia sẻ giỏi, cách tiếp nhận cảm xúc của những người xung quanh và biết cách điều tiết cảm xúc của bản thân. Các bé sẽ được cô hướng dẫn cách truyền tải cảm xúc tốt của mình hoặc cách đón nhận những cảm xúc tiêu cực và chuyển hoá nó về tích cực. Từ đó, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân, vốn từ của trẻ sẽ trở nên phong phú hơn, giao tiếp cũng nhanh nhẹn hơn.

Thời gian đầu khi trường EIJIKO mang phương pháp giáo dục trí thông minh cảm xúc (Sanford Harmony) về trường để trẻ được tiếp cận một hình thức giáo dục mới, giúp trẻ tự tin nhận diện cảm xúc của bản thân thì các ông bà, ba mẹ của trẻ đã rất lo lắng và hoài nghi về phương pháp này. Nhưng sau thời gian thấy trẻ đã phát triển rõ rệt, tự tin hơn rất nhiều khiến cho các bậc phụ huynh vô cùng hài lòng và an tâm về phương pháp giáo dục trí thông minh cảm xúc mà trường EIJIKO đã mang lại.

thông minh cảm xúc

Ba mẹ luôn được đồng hành cùng trẻ

Đối với trường EIJIKO, mỗi đứa trẻ đều có quyền bình đẳng và được đón nhận như nhau. Đối với từng trẻ khi mới đến với EIJIKO đều được quan sát, theo dõi và có những định hướng riêng. Trường EIJIKO luôn luôn định hướng ba mẹ cùng đồng hành với nhà trường trong các hoạt động chính khóa cũng như ngoại khóa để giúp các con được sống và học tập trong một môi trường an toàn luôn có sự yêu thương, chăm sóc và hỗ trợ tích cực. Có như thế ba mẹ mới cảm nhận được sự tiến bộ rõ ràng của con qua từng ngày.

Kết

Hiểu được những giá trị và tầm quan trọng của sự phát triển ở trẻ trong những giai đoạn quan trọng đầu đời, nó quyết định cho cả một thế hệ tương lai. Do đó, trường EIJIKO luôn chú trọng và đặt mục tiêu quan trọng duy nhất cho tất cả thành viên của EIJIKO là giúp cho tất cả những em bé đến với EIJIKO phải được trưởng thành và lớn lên trong “Tự tin – tự lập, tự học – tự đắc, nhân ái và yêu thương”.

Và càng ngày càng nhận được sự tin tưởng, hài lòng của các bậc phụ huynh đã quyết định đúng đắn khi đưa trẻ đến với trường EIJIKO. Điều này đã làm tăng thêm sức mạnh và năng lượng tích cực cho trường EIJIKO ngày càng vững bước, trở thành một trong những trường mầm non uy tín về chất lượng cũng như sự tận tâm và chu đáo. Trẻ em như là những trang giấy trắng tinh khôi, sự phát triển của con chính là do các ba mẹ đã giúp con có được một môi trường giáo dục an toàn, tốt đẹp cả về chất lượng kiến thức và một trái tim nhân ái yêu thương.

trường mầm non uy tín hồ chí minh

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!