Cơ sở vật chất

Được thiết kế như một ngôi nhà dành riêng cho trẻ nhỏ phát triển tự thân, các chi tiết của EIJIKO được xây dựng an toàn và tinh tế theo thiết kế và chất lượng Nhật:

lịch sinh hoạt mầm non chuẩn Nhật Bản

Lịch sinh hoạt

Khối Nhà trẻ

EIJIKO thiết kế thời khoá biểu cho trẻ từ 12 đến 36 tháng tuổi với chú trọng chăm sóc và tương thích với nhu cầu phát triển bên trong của bé, lượng thời gian các hoạt động học tập vừa độ tập trung và đa dạng theo sự phát triển mẫn cảm của độ tuổi.

Khối Mẫu giáo

Từ 3 đến 6 tuổi, thời khoá biểu cho trẻ EIJIKO được nâng cao hơn từ thời lượng và sự rèn luyện tự lập tự tin được xuyên suốt mọi hoạt động. Các tiết học tậo vui chơi để phát triển năng khiếu, thể lực, âm nhạc, toán tư duy được tổ chức các buổi chiều trong tuần. Đặc biệt, chương trình học hỏi về kỹ năng xã hội, giáo dục thông minh cảm xúc và đạo đức được thực hành mỗi ngày.

Sức khoẻ - Dinh dưỡng

Bếp EIJIKO được xây dựng và vận hành hiện đại, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bữa ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ chất lượng nguyên liệu, cách chế biến giản đơn giữ trọn dưỡng chất và trình bày bắt mắt. Các giờ ăn được tổ chức cho trẻ tham gia chủ động, giúp các con tự lập trong việc chuẩn bị và ăn uống, thưởng thức vui vẻ cùng bạn bè và trân trọng thức ăn.
Các workshop chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng được tổ chức thường xuyên để chuyên gia giao lưu cùng PHHS, hỗ trợ tư vấn cho các bà Mẹ chăm lo bữa ăn tại nhà.
Chăm sóc sức khỏe được thực hiện kĩ lưỡng từ khâu nhận hồ sơ trẻ nhập học. Trẻ được khám sức khoẻ định kỳ bởi y bác sĩ. Mỗi ngày, nhân viên y tế thăm khám và đo nhiệt độ 2 lượt. Bên cạnh đó, EIJIKO chú trọng điều tra và theo dõi sức khỏe tâm lý trẻ mỗi học kỳ.

Học tập - Vui chơi

Được chắt lọc kỹ lưỡng từ tinh hoa Nhật Bản cùng một số phương pháp chất lượng khác trên thế giới, chương trình chăm dưỡng “lấy bé làm trung tâm” của EIJIKO được xây dựng riêng phù hợp nền tảng giáo dục truyền thống cho trẻ Việt:

Lễ hội - Dã ngoại

Học tập qua trải nghiệm là phương pháp học hiệu quả nhất với trẻ, do đó EIJIKO luôn coi trọng tổ chức lễ hội văn hoá, dã ngoại, trải nghiệm kỹ năng sống mỗi tháng. Bên cạnh việc giúp bé phát triển kỹ năng xã hội, đây cũng là cơ hội để bậc phụ huynh dành thời gian chất lượng cho bé.

Lễ hội cho em bé, workshop cho mẹ cha – khi bé chơi hội, PHHS sẽ tham dự các buổi chia sẻ từ chuyên gia, chủ đề đa dạng từ giáo dục, tâm lý đến sức khoẻ, dinh dưỡng. Lịch lễ hội trải dài suốt năm: Lễ hội Hoa Anh Đào (Hanami), Lễ hội búp bê (Hina Matsuri), Lễ Hội trẻ em (Kodomo No Hi), Lễ hội ngắm sao (Tananbata), Lễ hội Gia đình, Ngày Ehon, Ngày dinh dưỡng và các ngày truyền thống Việt Nam khác.

Ngoại khóa - Năng khiếu

Với mục đích phát triển khí chất và năng khiếu của trẻ, chương trình ngoại khoá của EIJIKO được thiết kế đủ đầy bao gồm:

Chất lượng Giáo viên

Quan trọng nhất trong việc chăm dưỡng con là chất lượng Giáo viên và Bảo mẫu, những người không chỉ có chuyên mônkỹ năng tốt mà còn giàu lòng yêu trẻ như con đẻ của mình. Đón nhận các Giáo viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo giáo viên mầm non chuyên nghiệp, EIJIKO đồng hành cùng chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam đào tạo các cô vững hơn về cách thức chăm dưỡng theo chất lượng Nhật.

Đội ngũ EIJIKO được đào tạo mỗi tháng, đầy đủ các kĩ năng từ sơ cấp cứu, dinh dưỡng và chăm dưỡng trẻ, cách đối thoại cùng trẻ, bảo vệ an toàn cho trẻ đến sáng tạo học cụ.

Đặc biệt, các cô còn được học và thực hành về giáo dục thông minh cảm xúc, bên cạnh các kỹ năng làm việc kiểu Nhật như 5S, Kaizen, Horenso… để luôn chỉn chu trong công việc, biết cách yêu thương và tương tác với học trò và phụ huynh.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!