Ý Nghĩa

EIJIKO tiếng Việt nghĩa là ANH NHI HẠNH – là HẠNH ANH NHI thuần tính trong sáng, nhân ái và riêng biệt của mỗi đứa trẻ tự khi được tượng hình và chào đời.

Sứ Mệnh

EIJIKO KINDERGARTEN chính là khu vườn hạnh phúc trẻ thơ – nơi nuôi dưỡng HẠNH ANH NHI của con, lòng nhân ái và trí tuệ được nảy mầm và lớn lên. Các con triển nở nội tại, tự tin tự lập, tự học tự đắc và sẽ thành nhân với đủ đầy thể lực, trí lực, tâm lực, là những con người hạnh phúc và được yêu thương.

Xếp hàng tự lập mầm non chuẩn Nhật Bản
Xếp hàng tự lập mầm non chuẩn Nhật Bản
giáo viên mầm non chuẩn Nhật Bản
giáo viên mầm non chuẩn Nhật Bản

Phương pháp Giáo dục Nhật Bản

EIJIKO KINDERGARTEN cung cấp môi trường giáo dục chuẩn mực chất lượng Nhật Bản từ cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, đến giáo trình và phương pháp chăm dưỡng. Đội ngũ giáo viên được đào tạo thường xuyên.

EIJIKO luôn đồng hành cùng Cha Mẹ trong các hoạt động, cùng nhau kiến tạo nên môi trường đủ đầy cho trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời quan trọng nhất đời người.

EIJIKO KINDERGARTEN là trường mầm non chất lượng chuẩn mực NHẬT BẢN, cung cấp môi trường giáo dục để cao sự an toàn cho Em bé không chỉ từ cơ sở vật chất đến chuẩn mực chăm dạy mà còn là nơi cả Cha Mẹ cùng Giáo viên có cơ hội đồng hành cùng tạo nên sự phát triển toàn diện dành cho các con. Cụ thể:

Định hướng phát triển

Trí tuệ và nhân ái
Tự tin tự lập + Tự học tự đắc
Triển nở nội tại, thành nhân và trở thành những con người được yêu thương.

Giúp bậc Cha mẹ

Thấu hiểu con
Yêu thương và kỷ luật
Gắn kết thời gian chất lượng

Giáo viên & Bảo mẫu

Nuôi dưỡng và phát triển lòng nhân ái
Ổn định và phát triển nghề nghiệp
Sáng tạo và hạnh phúc

Ms. Trần Thị Minh Trang

Nhận biết những đặc điểm tốt đẹp tương đồng giữa truyền thống gia đình Việt Nam và Nhật Bản – nơi yêu thương và trí tuệ là nền tảng của giáo dục; thẩm thấu phong cách rèn luyện và làm việc của người Nhật, Cô Minh Trang đã cùng những người đồng sáng lập và đội ngũ giáo viên nhân ái xây dựng môi trường mầm non “Truyền thống Việt Nam – Chất lượng Nhật Bản” – góp phần cùng các nhà giáo dục trong sứ mệnh trồng người.

Đồng sáng lập – Chủ tịch HĐQT

Ms. Noriko Masuda

The ShoPro Method (SPM) là phương pháp giáo dục mầm non đến từ Nhật Bản, dựa trên lý luận giáo dục mầm non của Giáo sư Uchida Nobuko, một giáo sư nổi tiếng trong lĩnh vực Tâm lý học phát triển, chuyên nghiên cứu về phát triển não bộ trẻ em trong nhiều năm tại Nhật Bản, cộng với kinh nghiệm được đúc kết từ hơn 30 năm hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ của Công ty Shogakukan Shueisha Productions (ShoPro).

Chuyên gia SPM Nhật Bản

Cộng đồng nói về EIJIKO

Báo tuổi trẻ nói gì về EIJIKO?

Kết hợp chặt chẽ cùng đối tác Nhật Bản ngay từ đầu, các nhà sáng lập EIJIKO đã mang đến cho trẻ em Việt một ngôi trường chuẩn mực.

Báo mới nói gì về eijiko?

EIJIKO Kindergarten – Trường mầm non chuẩn Nhật Bản có tên tiếng Việt là Anh Nhi Hạnh vừa được khai trường tại Quận 10, Hồ Chí Minh.

MẦM NON CHUẨN NHẬT | ANH NHI HẠNH – EIJIKO KINDERGARTEN – Chăm dưỡng mầm non Việt bằng tinh hoa Nhật Bản.

Đối tác hợp tác

BGH trường Mầm non EIJIKO trân trọng cảm ơn Quý Đối tác đã đồng hành và cùng phát triển.
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!