EIJIKO xây nền khôn lớn cho bé như thế nào?

tự lập mầm non chuẩn Nhật Bản

Mỗi đứa trẻ sẽ có những thành tựu phát triển và cách tiếp cận giáo dục khác nhau qua từng giai đoạn, từng lứa tuổi. Bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận ra sự trưởng thành rõ rệt của các bé nhà trẻ khi học tại trường EIJIKO.

Nâng bước trẻ trưởng thành

Trẻ ngay từ độ tuổi nhà trẻ đã được rèn luyện khả năng tự phục vụ bản thân thông qua việc học quan sát từ chính các giáo viên của trẻ, giáo viên sẽ là người làm gương trong các hoạt động, trẻ sẽ được nhìn và làm theo. Nhà trường luôn luôn đồng hành với phụ huynh trong mọi hoạt động của con để kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ con phát triển toàn diện, giúp con luôn cảm thấy được yêu thương, tạo động lực hỗ trợ con phát triển với một trái tim ấm áp, biết chia sẻ, hợp tác và thân thiện với mọi người.

Dạy trẻ sống nhân ái yêu thương

Có rất nhiều bậc phụ huynh đều mong muốn đứa trẻ của mình phát triển giỏi về mọi mặt nhưng lại quên mất việc định hướng con trẻ có một trái tim nhân ái, yêu thương. Đây là điều hết sức quan trọng trong việc hình thành nhân cách tốt đẹp cho trẻ. Nó quyết định sự thành bại trong cuộc sống của trẻ sau này đối với bản thân và mọi người xung quanh.

trường mầm non uy tín hồ chí minh

Dạy trẻ sống nhân ái yêu thương

Đến với trường EIJIKO, không những trẻ được học những kiến thức phù hợp với lứa tuổi mà còn được chú trọng đến sự phát triển hiểu về trái tim. Mỗi đứa trẻ sẽ được học cách lắng nghe cảm xúc của mình, lắng nghe cảm xúc của bạn và cô. Các giáo viên sẽ đón nhận những cảm xúc của trẻ, truyền tải những cảm xúc tốt đầy tích cực đến các bạn hay giúp trẻ chuyển hóa những cảm xúc buồn và được mọi người đón nhận nhẹ nhàng, tự nhiên. 

Ở trường EIJIKO, mỗi trẻ đều là một màu sắc, một cá tính riêng và EIJIKO luôn luôn đón nhận sự đa dạng về màu sắc đó. Vì mỗi một đứa trẻ đều có quyền được bình đẳng, quyền được yêu thương và tôn trọng. EIJIKO dạy trẻ biết đón nhận sự đa dạng và dạy trẻ biết quan tâm đến mối quan hệ bạn bè xung quanh. Vì chỉ khi trẻ biết đón nhận và quan tâm đến bạn bè thì trẻ mới có được một trái tim ấm áp và nhân ái.

Chắt lọc tinh hoa từ phương pháp giáo dục Nhật Bản

Được chắt lọc từ những tinh hoa giáo dục cốt lõi với sứ mệnh “Chăm dưỡng mầm non Việt từ tinh hoa Nhật Bản”. Trường EIJIKO mong muốn những đứa trẻ của mình sẽ được thụ hưởng những giá trị cốt lõi nhất, phù hợp nhất với trẻ em Việt bằng phương pháp giáo dục Nhật Bản.

Từ những đứa trẻ nhỏ nhất thì EIJIKO luôn có những phương pháp giáo dục phù hợp. Trẻ được học thông qua các trò chơi Nhật Bản, chú trọng đến việc phát triển riêng biệt. Ví dụ: Bé Lê Minh Khang (Tom) con được ba mẹ đưa đến trường làm quen khi con vừa tròn một tuổi. Với mong muốn của Ba Mẹ là có nơi để gửi con ăn uống, vui chơi thoải mái cùng bạn bè nhưng qua từng ngày con càng tiến bộ và phát triển rõ rệt. Cụ thể, con biết tự làm những việc phù hợp với tuổi của con, biết giúp đỡ bạn bè, tự tin hơn trong các hoạt động học tập, vui chơi tại lớp cũng như ngoại khóa. Chính sự quan tâm sâu sắc của nhà trường về từng sở thích và tính cách của con để có thể giáo dục con sao cho phù hợp. Tất cả đều được nhà trường và giáo viên quan sát tỉ mỉ, theo dõi sát sao và chia sẻ cùng với ba mẹ để song hành trong việc phát triển con toàn diện. 

trường mầm non uy tín hồ chí minh

Một trường hợp khác là bé Thành Bảo (Gold), con là một cậu bé thông minh, lanh lợi và năng động. Con cũng đến với trường EIJIKO ngay khi còn rất nhỏ. Từ những buổi đầu đến lớp con luôn luôn ôm chầm lấy ba mẹ không rời. Ngày qua ngày từ chính tình yêu thương của giáo viên đã khiến con cảm nhận được và an tâm đến trường. Không những vậy, con ngày càng phát triển và trở thành một cậu bé giàu tình yêu thương, con biết quan tâm và chia sẻ đến mọi người xung quanh. Ba mẹ Gold đã vô cùng hài lòng và yên tâm về sự phát triển của con qua từng ngày như thế. Giờ đây, Gold đã rất tự tin – tự lập và mạnh dạn trong các hoạt động ở lớp cũng như ở nhà. 

Tổ chức các sự kiện bổ ích cho trẻ và ba mẹ

Những buổi dã ngoại trải nghiệm hay các sự kiện, hội thảo tại trường EIJIKO luôn chú trọng đến sự gắn kết đặc biệt của gia đình. Ba mẹ chính là những người dành thời gian để cùng trẻ tham gia vui chơi, học hỏi và trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích, cùng trải qua những quãng thời gian vui vẻ bên nhau mà EIJIKO hay gọi là “thời gian chất lượng vàng”. Chính vì điều này, các ba mẹ sẽ được giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các ba mẹ khác và nhận ra được sự tiến bộ, phát triển rõ rệt của trẻ khi học tại trường EIJIKO.

trường mầm non uy tín hồ chí minh

Kết

Đối với trường EIJIKO, mỗi trẻ đều là một thành viên quan trọng. Hiểu được những giá trị cốt lõi và tầm quan trọng của phương pháp giáo dục cần thiết có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển quan trọng của trẻ trong những năm tháng đầu đời, nó quyết định cho cả một thế hệ tương lai. Do đó, trường EIJIKO luôn chú trọng và đặt mục tiêu quan trọng duy nhất cho tất cả thành viên của EIJIKO là giúp cho tất cả những em bé đến với EIJIKO phải được trưởng thành và lớn lên trong “Tự tin – tự lập, tự học – tự đắc, nhân ái và yêu thương”.

Và càng ngày càng nhận được sự tin tưởng, hài lòng của các bậc phụ huynh đã quyết định đúng đắn khi đưa trẻ đến với trường EIJIKO. Điều này đã làm tăng thêm sức mạnh và năng lượng tích cực cho trường EIJIKO ngày càng vững bước, trở thành một trong những trường mầm non uy tín về chất lượng cũng như sự tận tâm và chu đáo. Trẻ em như là những trang giấy trắng tinh khôi, sự phát triển của con chính là do các ba mẹ đã giúp con có được một môi trường giáo dục an toàn, tốt đẹp cả về chất lượng kiến thức và một trái tim nhân ái yêu thương.

Mầm Non Nhật BảnNhà trẻ chất lượng quận 10Trường Mầm Non quận 10 TP.HCM

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!