Ngày hội Yoga Gia Đình đầu tiên tại EIJIKO

𝟬𝟳.𝟬𝟱.𝟮𝟬𝟮𝟮 "Lần đầu tiên chơi với con vui đến thế" - Ngày hội Yoga Kể Chuyện cho gia đình đã diễn ra tại Mầm non Nhật Bản EIJIKO. Lớp học được hướng dẫn bởi Cô Oanh Vũ - Nhà đồng sáng lập Yoga Planet.

Phòng năng khiếu ở EIJIKO tràn ngập tiếng cười nắc nẻ của các em bé và ba mẹ khi tham gia Ngày Hội Yoga Gia Đình. Con trẻ được chơi, được vận động, cùng thực hiện thử thách với ba mẹ, có thể là lần đầu tiên trong đời luôn. Ba Mẹ cũng học thêm cách để chơi với con, hiểu hơn em bé của mình và tất nhiên là được cười sảng khoái. Không ngờ chơi với con bằng yoga có thể vui đến thế!

Qua từng trang truyện của 𝗬𝗢𝗚𝗔 𝗣𝗟𝗔𝗡𝗘𝗧, em bé được tò mò đoán những nhân vật, được khám phá lòng biển sâu với mẹ, với ba. Chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm vô cùng rực rỡ trong tuổi thơ em bé, giúp con lớn lên mạnh khoẻ và hạnh phúc cùng “chiếc rương kho báu” tràn đầy tình yêu

Hoà mình vào hành trình khám phá biển sâu, các em bé cùng ba mẹ đi qua từng trang truyện, đoán xem mình sẽ gặp nhân vật nào tiếp theo.

mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 yoga kể chuyện yoga planet

Những tư thế yoga đôi rõ là một thử thách phối hợp nghiêm túc, vì người lớn và trẻ em có … độ dài chân tay chênh lệch quá nhiều. Có một phụ huynh đã chia sẻ rằng: “Từ lúc có con đến giờ, đây là lần đầu tiên chơi với con vui đến thế!”

mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 yoga kể chuyện yoga planet
"Mẹ ơi tay mẹ đâu?"
"Haha cho mẹ cười hết nào rồi làm tiếp"
Mình cùng làm chú cua khổng lồ
"Ba ơi nâng Chichi lên!"

Ba Mẹ đã “nâng” mình chơi đã đời rồi, con cũng làm tương tự cho Ba Mẹ chứ. Yoga là sự hài hoà, là cho và nhận, là sự tuôn trào đủ đầy.

Hành trình khám phá biển sâu kết thúc với kho báu được tìm thấy. Kho báu của Ba Mẹ chính là em bé, và kho báu của em bé chính là Ba Mẹ. Ba Mẹ được nằm xuống nghỉ ngơi, nhắm mắt chờ đợi kho báu của mình, chính cái hôn và cái ôm ấm áp của bé con.

EIJIKO trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Yoga Planet – Hành tinh Yoga cho trải nghiệm yoga sáng tạo và đầy niềm vui tặng đến các em bé và gia đình EIJIKO.

𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐄𝐓 – Chương trình Yoga Kể Chuyện đầu tiên tại Việt Nam, giảng dạy trên hệ thống giáo trình quốc tế với hơn 1000 câu chuyện được sáng tác độc quyền, thiết kế riêng cho từng cấp độ tuổi. Đội ngũ huấn luyện viên của Yoga Planet được chứng nhận bởi hiệp hội liên đoàn Yoga quốc tế.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!