Xem cine phong cách mầm non Nhật Bản!

mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 đi xem phim rạp

𝟬𝟭.𝟬𝟲.𝟮𝟬𝟮𝟮 Tự mua bắp nước và vé – Buổi xem cine “cực thân” của em bé Mầm non Nhật Bản. Sắp nhỏ đã đón bus đến rạp và xếp hàng mua nước như người lớn vậy! Buổi xem phim về hành trình học lớn, học tự lập, học về chính bản thân mình của cô bé phù thủy Kiki đã chính thức khởi động mùa hè với trải nghiệm thực tế của con.

Trật tự và xếp hàng ngay ngắn ở bất kì đâu

Những trải nghiệm đầu tiên của em bé Mầm non Nhật Bản EIJIKO

Tới rạp xem cine là trải nghiệm đầu tiên khởi động mùa hè của con.
Chuyến dã ngoại lần này có nhiều thứ là đầu tiên lắm!
Là trải nghiệm xem phim tại rạp đầu đời của nhiều em bé, tự đi cùng bạn và cô giáo hẳn hoi!
Là lần đầu tiên bé được tự lập mua bắp nước rất ra dáng. 
mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 đi xem phim rạp CINESTAR
Xếp hàng đợi nhận bắp nước rất nghiêm chỉnh
Là lần đầu tiên, 4/5 trường mầm non trong cộng đồng giáo dục thông minh cảm xúc Sanford Harmony Việt Nam cùng vào một rạp chiếu bóng và chung một trái tim yêu thương dành cho nhau! 

Bài học tự lập qua việc tự mua bắp nước

mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 đi xem phim rạp CINESTAR
Một trong những khoảnh khắc cưng xỉu của con là tấm ảnh trên, bởi vì đằng sau ấy là cả một gửi gắm từng xíu một vào hành trình khôn lớn của các con.
”Sao không mua bắp nước rồi phát cho tụi nhỏ hả cô?”
“Tụi nhỏ cầm sao được cô, đổ hết sao?”…
Rất nhiều những câu hỏi lo lắng từ Cha Mẹ, giáo viên, thậm chí là các cô chú Cinestar lúc cô dặn “phát từng món cho các con nh
mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 đi xem phim rạp CINESTAR
Nhờ thế, các con phải tay xách nách mang bắp quý hơn vàng, hết tay cầm vé nhưng không ai cầm phụ đâu nên…phải kẹp nách tấm vé thông hành.
Nhìn bắp bị rơi trên sàn, chính các con cũng tiếc ngẩn ngơ, tự dặn mình “lần sau phải cẩn thận hơn”, thì nếp nghĩ đó sẽ được hình thành và in dấu trong con. Gửi lời xin lỗi đến các cô lao công sẽ phải dọn dẹp, nhưng đổi lại là một bài học tính cách quan trọng cho các em bé.
Nhà trường đã “ủ mưu” cho các con được “cực”, thuyết phục giáo viên kiên nhẫn với từng bé, đừng vì vội mà lướt qua những kinh nghiệm quý giá này. Đây chính là những hạt giống nhỏ sẽ nảy mầm tự tin- tự lập trong con.
Ba Mẹ thân quý, chúng ta có thể dừng việc làm thay con, để tặng con khả năng tự học từ bên trong. Việc của Ba Mẹ là thả lõng … đi uống cafe thôi!

Trân trọng cảm ơn

Mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 trân trọng cảm ơn Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM đã tài trợ bộ phim ý nghĩa và hợp tuổi cho các con. Cảm ơn cô chú Juach – Hội cựu Du học sinh Nhật bản TPHCM – đồng hành với các con và team Kinoko lồng tiếng thật đỉnh. Biết ơn cô chú CINESTAR đã tài trợ cho sự kiện bằng cả rạp phim to bự.

Hơn hết, cảm ơn BGH, tập thể giáo viên & nhân viên tận tâm chuẩn bị chu đáo đến cả từng vé xem phim cho đến lúc các con an toàn về trường. Cảm ơn các Ba Mẹ đã đồng hành và chấp nhận “thả” con đi trải nghiệm cùng nhà trường.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!