Tham quan Trường liên cấp I CAN SCHOOL

mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 tham quan trường tiểu học ICS

𝟮𝟰.𝟬𝟲.𝟮𝟬𝟮𝟮 Em bé lớp Lá EIJIKO tham qua Trường 𝗜𝗖𝗦

Chuẩn bị cho bé vào lớp 1, Mầm non EIJIKO đưa bé và Ba Mẹ tham quan ICS (𝙄 𝘾𝙖𝙣 𝙎𝙘𝙝𝙤𝙤𝙡). Đây là chuyến dã ngoại thực tế thứ 3 của các con trong tháng 6 2022.
mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 tham quan trường tiểu học ICS
Các bạn lớp Lá xếp hàng ngay ngắn rồng rắn lên xe.

Với hy vọng giúp Quý Ba Mẹ chuẩn bị tốt nhất cho việc chuyển cấp của con, EIJIKO phối hợp cùng Trường liên cấp ICS (I CAN SCHOOL) – Trường học kiến tạo đầu tiên tại TP.HCM.

Chương trình Tiểu học ICS là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Tư duy Kiến tạo (Design Thinking). Với phương pháp này, quá trình học của trẻ đi qua 4 bước Feel – Imagine – Do – Share (gọi tắt là FIDS), giúp con có được kiến thức thực và năng lực thực để giải quyết các vấn đề thực chứ không chỉ dừng lại trong sách vở.

Mỗi dịp theo chân tụi nhỏ ra ngoài mà mỗi dịp quan sát đã đời nhất. Đầu tiên là sự chịu đựng kiên nhẫn của con trên chuyến xe túc tắc dài ở đại lộ. Để bớt rên, bớt chán, bớt nôn nóng, các con tự mua vui với trí tưởng tượng, chuyển qua đếm nhà lầu xe hơi cột điện.

Thấy thấy khả năng giải quyết vấn đề của con khi chiếc thẻ tên rơi xuống đất vì nghịch ngợm, trong khi hàng rồng rắn đang cuốn mình đi. Con loay hoay tìm cách nhặt lên sao cho đi kịp bạn.

Thấy bạn nào hướng nội, bạn nào hướng ngoại mà lăn xả vào hoạt động chung. Thấy sự háo hức khám phá cái mới, vừa chần chừ những lựa chọn, để rồi phải biết chọn cái nào, bỏ qua cái nào.
Thấy sự đáng yêu của các con ở phòng vận động, bạn nào bạn nấy bung xoã đủ kiểu.
mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 tham quan trường tiểu học ICS
Cùng nhau vận động hết cỡ

Thấy sự phân biệt, hiếu thắng, phá cách, chia phe… lẫn sự ấm áp và chia sẻ.

Con ơi, cuộc sống là một hành trình dài và đầy thú vị. Các Cô sẽ đồng hành cùng Ba Mẹ một giai đoạn đầu đời quan trọng của các con, để các con được trải nghiệm, được động viên, được hướng dẫn (khi cần) và được yêu thương, để con vững chãi đi trên hành trình của riêng mình sau này con nhé!

Với việc được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tất cả các buổi chiều tại mầm non EIJIKO, các em bé Anh Nhi Hạnh sẵn sàng cho chương trình tiểu học song ngữ nếu đó là kế hoạch của phụ huynh.

Tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên

Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm về Trường ICS tại:  https://icanschool.edu.vn/chuong-trinh-giao-duc/chuong-trinh-tieu-hoc

mầm non Nhật Bản EIJIKO quận 10 tham quan trường tiểu học ICS

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!