Giờ Anh Văn hào hứng của trẻ

tieng-anh-cho-tre

Những tiết học không thể… ngồi yên

⭐️ Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và việc phát triển ngoại ngữ cho bé rất cần được chú trọng. Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để bé có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Dường như tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp bé tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá nhiều màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa khác nhau.

Mời các Ba Mẹ cùng xem những giờ học tiếng Anh của các bé EIJIKO cùng với thầy diễn ra thú vị như thế nào nhé! 😍💐

tiếng anh cho trẻ mầm non
Các bé EIJIKO luôn hào hứng và thích thú với các giờ dạy của Thầy bản xứ.

⭐️ Các bé có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và đặc biệt nhất là khi bé trong độ tuổi mẫu giáo. Khác với người lớn, bé có thể tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Nhờ khả năng nghe và bắt chước cách phát âm một cách nhanh nhạy, chính xác, các bé đã tự mình tìm ra các quy tắc sử dụng ngôn ngữ. Từ đó, làm cho việc tiếp thu ngôn ngữ ở bé trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để các bé có được kiến thức tốt và tự tin hơn trong giao tiếp, trường Mầm non Anh Nhi Hạnh – EIJIKO Kindergarten đã cho các bé tiếp xúc và học Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

tiếng anh cho trẻ mẫu giáo
Các bạn nhỏ EIJIKO tích cực tương tác và tham gia các hoạt động của Thầy đưa ra.
tiếng anh cho trẻ mẫu giáo
Học mà chơi – Chơi mà học luôn được áp dụng trong tất cả các giờ học tiếng Anh của trẻ tại EIJIKO.

⭐️ Tiếng Anh là một trong những môn học đòi hỏi các bạn nhỏ năng động, hợp tác với giáo viên liên tục. Tính tương tác ở lớp học khiến các con yêu thích việc học một cách tự nguyện. Cùng với lợi thế tuyệt vời là được học với giáo viên bản ngữ, các con càng có cơ hội phát triển tiếng Anh nhiều hơn. 👑🎉

tiếng anh cho trẻ mầm non
Tại EIJIKO, các con sẽ có một môi trường học tiếng Anh tốt nhất, với phương pháp đưa tiếng Anh vào các trò chơi vận động thật thú vị và sôi động!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!