Con đọc EHON – Lon ton gây quỹ

doc sach ehon mam non nhat ban eijiko quan 10

Ba Mẹ đã nghe về một phương pháp giao tiếp cực kì hiệu quả với trẻ là ĐỌC SÁCH EHON chưa?

Trẻ con cần nhất là thời gian chất lượng với Ba Mẹ, không bị phân tán bởi các thiết bị điện tử, mà thật sự hiện diện bên nhau, đặc biệt qua hoạt động đọc sách.


Ehon là dòng sách kể chuyện ngắn kèm tranh minh họa, kết hợp với những bài học ứng xử dễ hiểu. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, sách Ehon được mệnh danh “thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn trẻ em”, giúp các bé thiếu nhi rèn luyện kĩ năng đọc sách từ nhỏ đó Ba Mẹ ^^

HOẠT ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN:

  • Chia sẻ phương pháp đọc sách Ehon hiệu quả cho bé
  • Hướng dẫn Ba Mẹ tạo góc sách tại nhà
  • Bán sách gây quỹ cho dự án phi lợi nhuận Hear.Us.Now.
    hỗ trợ thế hệ trẻ khiếm thính tại Việt Nam
  • Tham quan trường EIJIKO cơ sở mới tại quận 7 và nhận ưu đãi khai trường hấp dẫn

HIỂU HƠN VỀ DỰ ÁN HEAR.US.NOW.

Hear.Us.Now. – là dự án phi lợi nhuận của học viện G.A.P kết hợp cùng các đối tác giáo dục và tổ chức phi chính phủ. Được thành lập vào năm 2014, dự án H.U.N ra đời với sứ mệnh hỗ trợ thế hệ trẻ khiếm thính tại Việt Nam thông qua những hoạt động giảng dạy Tiếng Anh, Tin học căn bản, hướng nghiệp nhằm giúp các em tiếp cận gần hơn với thế giới tri thức.
💕Bên cạnh đó, dự án còn góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về cộng đồng người khiếm thính, đặc biệt là nhóm đối tượng trẻ em khuyết tật và kêu gọi sự tham gia của toàn xã hội.
💕Trong suốt 5 năm qua, dự án đã hỗ trợ cho hơn 200 trẻ em khiếm thính tại Thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội được học tập Tiếng Anh, Tin học và kỹ năng sống miễn phí. Hơn 65 trẻ khiếm thính là đối tượng thụ hưởng của chương trình hướng nghiệp do dự án H.U.N thực hiện cùng các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ. Với thông điệp: “Xoá bỏ định kiến – Rút ngắn khoảng cách”

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!