fbpx

Gửi lời cảm ơn đến những người hùng chống dịch Covid-19

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người hùng thầm lặng chống dịch Covid-19

🌸 Thời gian vừa qua, dịch Covid-19 diễn ra với tốc độ nhanh chóng và diễn biến khó lường đã gây nhiều trở ngại lớn cho nền Y tế Việt Nam cũng như toàn thế giới. Trong cuộc chiến này, Việt Nam đã có biết bao anh hùng thầm lặng không quản gian khó, hy sinh không toan tính đến việc riêng tư hay sự an toàn của bản thân để cứu chữa cho những người bệnh. Với sự cố gắng cống hiến, nỗ lực hết mình của các Y Bác sĩ, nhân viên Y tế, các cơ quan lãnh đạo, chính phủ Việt Nam, nước ta đã có những “cơn gió” tích cực trong việc phòng, trị và đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, các công tác an toàn học đường đang ráo riết được triển khai thực hiện để mau chóng đón các em bé đến trường, cho các giáo viên trở lại trường chăm dưỡng những mầm non của đất nước.

🎁 Nhằm tôn vinh và chia sẻ lòng biết ơn đến những người hùng thầm lặng chống Covid-19, trường Mầm non Anh Nhi Hạnh – #EIJIKO_Kindergarten đã ra mắt một đoạn clip ngắn ghi lại tất cả những lời cảm ơn, ủng hộ và động viên từ đại gia đình EIJIKO. Đây cũng là món quà tri ân gửi đến tất cả những người đã và đang nỗ lực phi thường, bất kể ngày đêm làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ của trẻ em và cộng đồng.

🎀 Hy vọng những lời cảm ơn chân thành lúc này chính là động lực để các anh chị nơi tuyến đầu được tiếp thêm sức mạnh chiến đấu để chiến thắng đại dịch Covid-19.

💝 Những ngày này, việc mỗi người có ý thức giữ gìn sức khỏe, đồng thời lan tỏa đi tinh thần lạc quan cũng là những việc làm thể hiện tinh thần sống chủ động, truyền cảm hứng sống tích cực vượt qua dịch bệnh. Hãy ý thức và cùng nhau thực hiện đúng các quy định của nhà nước và bộ Y tế!

💖 Thương mến và chân thành cảm ơn những anh hùng thầm lặng trong lòng người dân Việt Nam!

Trân trọng.

Contact Me on Zalo