fbpx
GÓC PHỤ HUYNH

GÓC KIẾN THỨC

Các bé nhà trẻ đã trưởng thành như thế nào khi học tại trường EIJIKO?

Mỗi đứa trẻ sẽ có những thành tựu phát triển và cách tiếp cận giáo dục khác nhau qua từng giai đoạn, từng lứa tuổi. Bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận ra sự trưởng thành rõ rệt của các bé nhà trẻ khi học tại trường EIJIKO. Nâng bước trẻ trưởng thành  […]

Các bé mầm non (từ 3 – 6 tuổi) đã trưởng thành như thế nào khi học tại trường EIJIKO?

Mỗi đứa trẻ sẽ có những thành tựu phát triển và cách tiếp cận giáo dục khác nhau qua từng giai đoạn, từng lứa tuổi. Bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận ra sự trưởng thành rõ rệt của các bé mầm non khi học tại trường EIJIKO. Các bé mầm non trưởng […]

Những thói quen hình thành tác phong chuyên nghiệp của giáo viên mầm non

Ngoài những yêu cầu về phẩm chất, năng lực, chuyên môn… thì người giáo viên mầm non cần phải có những tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ bật mí những thói quen hình thành tác phong chuyên nghiệp của các giáo viên mầm non trường EIJIKO. Đối với trẻ mầm non, người […]

HỘI THẢO & SỰ KIỆN

PHỤ HUYNH PHẢN HỒI

FAQ - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Môi trường học tập nào phù hợp với con tôi sau khi bé tốt nghiệp EIJIKO Kindergarten?
Sau khi tốt nghiệp EIJIKO Kindergarten, trẻ em sẽ được chuẩn bị tốt cho bất kỳ môi trường giáo dục nào, dù là trường học Việt nam hay quốc tế, bởi chương trình chăm dạy của chúng tôi hỗ trợ toàn diện cho bé triển nở thành công với sự tự tin tự lập, tự học tự đắc, tư duy & sáng tạo. Những điều này sẽ giúp trẻ thành công trong việc học tập trong tương lai.
Làm thế nào để giám sát được việc tiến bộ trong sự phát triển của con chúng tôi?
Chúng tôi tổng hợp đầy đủ danh sách các cột mốc phát triển của bé. Dựa trên đó, các Giáo viên sẽ thực hiện các hoạt động chăm dưỡng và dạy dỗ phù hợp với từng độ tuổi và ghi nhận lại các bước tiến bộ của bé. Những thông tin này thường xuyên được cập nhật đến Quý Phụ Huynh. Ngoài ra, EIJIKO KINDERGARTEN tổ chức định kỳ những hoạt động dành cho Ba Mẹ cùng tham gia với cô trò để tối đa hoá sự hỗ trợ kịp thời cho sự phát triển của bé.
Trường đã chuẩn bị gì cho sự an toàn của con tôi và những trường hợp khẩn cấp khác?
EIJIKO Kindergarten được xây dựng với chuẩn mực:
1. Ngoài vật liệu được chọn lựa đúng chuẩn mầm non trong xây dựng, các chi tiết an toàn khác cũng được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ: ổ điện, cửa ra vào, thang chống trượt, góc cạnh bàn ghế, kệ tủ,…Thiết bị đồ dùng, balo phản quang, chất liệu vải đồng phục cũng được chọn lựa kỹ lưỡng và thiết kế đặt biệt riêng.
2. Về sơ cấp cứu: Tất cả Giáo viên và bảo mẫu của chúng tôi được đào tạo sơ cấp cứu. Chúng tôi có đủ vật dụng cấp cứu, đài phát thanh khẩn cấp, đèn pin và các vật dụng quan trọng khác. Chúng tôi thực hành định kỳ các cuộc tập trận về hỏa hoạn và tổ chức cho trẻ học PCCC tại Sở cảnh sát thành phố.
Con tôi sẽ được học và nói ngôn ngữ nào?
Chúng tôi chấp nhận trẻ em nói bất kỳ ngôn ngữ nào. Ngôn ngữ chính tại Trường là Tiếng Việt; nhưng ngoài ra bé còn được học Anh Văn với Giáo viên Bản ngữ vào các buổi chiều trong tuần và đặc biệt là các bé được làm quen cả Tiếng Nhật qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống với sự giảng dạy và hỗ trợ của các Giáo viên Nhật Bản và Việt nam.
Con tôi có phải được đào tạo "toilet training" trước khi đi học không?
Thưa không! Chúng tôi rất vui được hỗ trợ trẻ em và gia đình trong việc đào tạo “toilet training” là giai đoạn đặc biệt quan trọng đối với việc bé tập điều tiết và phát triển tính kỹ luật, điều hoà nhân cách về sau. Chúng tôi không có chính sách độ tuổi để mặc tã/ tã lót, và làm việc cùng với cha mẹ khi con họ sẵn sàng để bắt đầu vào giai đoạn đào tạo này.
Trường có nhận những đứa trẻ bị dị ứng hoặc hạn chế độ thức ăn không?
Chúng tôi cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng, lành mạnh mỗi ngày, được cung cấp bởi The Carterers, có các lựa chọn thay thế có sẵn cho trẻ em có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt. Dị ứng thực phẩm không phải là một hạn chế đối với việc ghi danh. Chúng tôi rất vui lòng trao đổi với quý phụ huynh học sinh về các thông tin của bé để có chế độ dinh dưỡng phù hợp.
Trường này có phù hợp với những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt không?
Chúng tôi rất vui được tiếp đón và trao đổi với PHHS về nhu cầu đặc biệt của em bé và những gì chúng tôi có thể hỗ trợ cho em.
Trường có chỗ đậu xe không?
EIJIKO luôn có khu vực thuận lợi cho phụ huynh học sinh đậu xe đưa và đón bé ngay trong khuôn viên luôn được bảo vệ an toàn.
Con tôi có thể được gửi ở Trường sau 16:30pm? và các ngày thứ bảy?
“EIJIKO có những chế độ đặc biệt hỗ trợ các PHHS đón bé vì công việc muộn từ 16:30pm~18:00pm kèm ăn nhẹ buổi chiều. Các ngày thứ bảy, EIJIKO dành cho các hoạt động kết nối chất lượng cho gia đình, các workshop dành riêng cho PHHS, đồng thời bé được vui chơi an toàn thú vị tại trường.”
Môi trường của những ngôi trường EIJIKO như thế nào?
EIJIKO toạ lạc yên tĩnh và an toàn trong lòng khu dân cư với đầy đủ tiện ích cây xanh hài hoà cho bé.
Contact Me on Zalo