fbpx
GIỚI THIỆU

Ý NGHĨA

EIJIKO tiếng Việt nghĩa là ANH NHI HẠNH – là HẠNH ANH NHI thuần tính trong sáng, nhân ái và riêng biệt của mỗi đứa trẻ tự khi được tượng hình và chào đời.

SỨ MỆNH

EIJIKO KINDERGARTEN chính là khu vườn hạnh phúc trẻ thơ – nơi nuôi dưỡng HẠNH ANH NHI của con, phát triển “nhân chi sơ tính bổn thiện”, để lòng nhân ái được nảy mầm và lớn lên, để khai tâm trí tuệ cho các con tự học tự đắc; các con sẽ thành nhân với đủ đầy thể lực và trí lực; hạnh phúc và trở thành là những con người được yêu thương.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

EIJIKO KINDERGARTEN cung cấp môi trường giáo dục chuẩn mực, không chỉ bao gồm cơ sở vật chất an toàn hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mà là môi trường nơi cả Cha Mẹ lẫn Giáo viên sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên sự phát triển đủ đầy dành cho các đứa con trong tương lai.

 

EIJIKO hỗ trợ mỗi đứa trẻ không chỉ phát triển trí tuệ và thể lực mà chính là giúp cho con triển nở thành công, con thành nhân bằng sự nhân ái, rèn luyện tính kỷ luật, khả năng tự học tự đắc và trở thành những con người được yêu thương.

TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

EIJIKO KINDERGARTEN là trường mầm non chất lượng chuẩn mực NHẬT BẢN, cung cấp môi trường giáo dục để cao sự an toàn cho Em bé không chỉ từ cơ sở vật chất đến chuẩn mực chăm dạy mà còn là nơi cả Cha Mẹ cùng Giáo viên có cơ hội đồng hành cùng tạo nên sự phát triển toàn diện dành cho các con. Cụ thể:

MỖI ĐỨA TRẺ PHÁT TRIỂN

Trí tuệ và nhân ái

Tự tin tự lập + Tự học tự đắc

Triển nở nội tại, thành nhân và trở thành những con người được yêu thương

CÁC BẬC CHA MẸ

Thấu hiểu con

Yêu thương và kỷ luật

Gắn kết thời gian chất lượng

GIÁO VIÊN & BẢO MẪU

Nuôi dưỡng và phát triển lòng nhân ái

Ổn định và phát triển nghề nghiệp

Sáng tạo và hạnh phúc

MRS. TRẦN THỊ MINH TRANG

Nhận biết những đặc điểm tốt đẹp tương đồng giữa truyền thống Gia đình Việt nam và Nhật Bản – nơi yêu thương và trí tuệ là nền tảng của giáo dục; thẩm thấu phong cách rèn luyện và làm việc của người Nhật, Cô Minh Trang đã cùng với những người đồng sáng lập và đội ngũ giáo viên nhân ái nỗ lực mang đến một môi trường mầm non “Truyền thống Việt Nam – Chất lượng Nhật Bản” – góp phần cùng các nhà giáo dục tích cực trong sứ mệnh trồng người.

Đồng sáng lập - Chủ tịch HĐQT.

MRS. NORIKO MASUDA

The ShoPro Method (SPM) là phương pháp giáo dục mầm non đến từ Nhật Bản, dựa trên lý luận giáo dục mầm non của Giáo sư Uchida Nobuko, một giáo sư nổi tiếng trong lĩnh vực Tâm lý học phát triển, chuyên nghiên cứu về phát triển não bộ trẻ em trong nhiều năm tại Nhật Bản, cộng với kinh nghiệm được đúc kết từ hơn 30 năm hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ của Công ty Shogakukan Shueisha Productions (ShoPro).

Chuyên gia SPM Nhật Bản.

ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Shogakukan – Shueisha Productions (ShoPro) là hệ thống giáo dục Nhật Bản thành lập với sự kết hợp của hai tập đoàn lớn Shogakukan và Shueisha (Hai trong số ba tập đoàn xuất bản giáo dục lớn nhất Nhật Bản), đều trực thuộc tập đoàn xuất bản Hitotsubashi Group. Hơn 3 năm, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, điều hành hệ thống nhà trẻ, đào tạo tổng hợp lứa tuổi mầm non đến cấp một.

Website: www.shopro.co.jp

The ShoPro Method Japan

Contact Me on Zalo