Dịch Corona: Khuyến cáo của Bộ Y Tế

Khuyến cáo của Bộ Y Tế về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút nCoV

Hiện tại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra đang diễn biến phức tạp. Nhà trường đặt sự quan tâm và mục tiêu quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe và sự an tòan cho các bé và giáo viên. Trước tình hình này, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh được diễn ra một cách hiệu quả và triệt để, Trường Mầm non Anh Nhi Hạnh – EIJIKO Kindergarten rất mong nhận được sự phối hợp từ Ba Mẹ trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé tại nhà:

☑️ Rửa tay thường xuyên bằng nước và xà phòng
☑️ Chỉ sử dụng các loại thực phẩm đã nấu chín
☑️ Đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh
☑️ Nếu trẻ có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, nên cho trẻ nghỉ ngơi tại nhà để quan sát hoặc đưa trẻ đến cơ sở y tế uy tín để được tư vấn, khám, và điều trị kịp thời.

Cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của ba mẹ với Trường EIJIKO trong việc đảm bảo môi trường an toàn và khỏe mạnh cho các bé và các cô!

Bên cạnh đó, Ba Mẹ hãy hiểu đúng về virus Corona trong đợt dịch bệnh này qua các kênh thông tin chính thống:

1. https://moh.gov.vn/vi

2. http://nhidong.org.vn/Index.aspx

Và thực hành các thói quen phòng bệnh đúng cách cho bản thân, gia đình để chung tay bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và chiến thắng dịch bệnh. 😉

🌸 Một tinh thần lạc quan, tâm lý thoải mái là điều kiện cần thiết đầu tiên để chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh. Muốn sống khỏe, trước hết hãy để tinh thần khỏe, Ba Mẹ nhé!

❤️ Mong rằng các Ba Mẹ hãy bình tĩnh, tích cực tập luyện những thói quen tốt cho sức khỏe, cùng nhau vượt qua mùa dịch bệnh corona này.

💁🏻‍♀️ Mời Ba Mẹ tham khảo các thông tin dưới đây để phòng chống, bảo vệ cho các Bé Yêu cùng gia đình và bản thân thật an toàn nhé!

phong-chong-dich-corona dich-corona

phong-dich-corona cach-phong-corona bo-y-te virut-corona